Chỉ số phạm vi giới hạn PSU

Sun TV Network giảm phiên thứ năm liên tiếp, giảm 3.9% ở mức 881,85 Rs, trên NSE. Sun TV Network tăng 5,69% trong một năm qua so với mức tăng 10,94% tại Nifty và tăng 1,48% trong chỉ số Nifty Media. Châu Á Kiểm tra

Chứng khoán châu Á hồi phục từ đầu điểm yếu vào thứ Sáu khi đồng yen giảm giá hỗ trợ chứng khoán Nhật Bản và xuất khẩu mạnh đã thúc đẩy thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, những quan ngại về chính sách thương mại của Hoa Kỳ đã hạn chế các lợi ích trong khu vực.

Chỉ số chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương lớn nhất ngoài Nhật Bản của MSCI tăng 0,1% nhưng chỉ số vẫn giảm khoảng 0,6% trong tuần.

Tuy nhiên, tâm lý khu vực hồi phục phần nào với KOSPI của Hàn Quốc tăng 0,7% trên số liệu xuất khẩu lạc quan và chỉ số Nikkei của Nhật Bản tăng 0,2% so với đồng yên suy yếu so với đồng đô la. Kiểm tra thị trường

Các chỉ số đang di chuyển trong biên độ hẹp với một số tín hiệu tiêu cực vào thứ Sáu lấy tín hiệu từ các đồng nghiệp toàn cầu của họ.

Trong số các chỉ số ngành, các Nifty index PSU Ngân hàng đang giao dịch thấp hơn 1% do sự sụt giảm trong cổ phiếu của Ngân hàng Allahabad và Ngân hàng Andhra.

Các nhà đầu tư có khả năng phản ứng với kết quả của tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong ngày. Họ cũng sẽ theo dõi chặt chẽ các thị trường toàn cầu, các biến động về giá dầuđồng rupee.

Được hỗ trợ bởi chi tiêu và đầu tư của chính phủ, nền kinh tế đã tăng trưởng ở mức 7 phần trăm cao trong 7 tháng đầu năm. Dữ liệu được phát hành sau giờ thị trường vào tối hôm trước.

MSCI ADDS TRUNG QUỐC-A CỔ PHẦN ĐẾN NỔI THỊ TRƯỜNG INDEX

Công ty nghiên cứu và chỉ số thị trường toàn cầu MSCI Inc sẽ bổ sung khoảng 230 cổ phiếu niêm yết của Trung Quốc vào tiêu chuẩn thị trường mới nổi trong quy trình hai bước bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, một động thái dự kiến ​​sẽ đẩy một lượng tiền nước ngoài vào thị trường chứng khoán .

Quyết định của MSCI cách đây một năm để bao gồm các cổ phiếu của Trung Quốc, hoặc “A-shares”, vào chỉ số thị trường mới nổi (EM) đã kích hoạt một cuộc biểu tình tại các blue-chip Trung Quốc trong năm 2017, mặc dù thị trường đã điều chỉnh trong năm nay. và lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại Trung-Mỹ.

RUPEE

Hôm thứ Năm, đồng rupee tăng lên 2 paise để kết thúc ở mức 67,41 so với đồng USD trên đồng đô la đi ngang do các ngân hàng và các nhà xuất khẩu bán cũng được hỗ trợ bởi kỳ vọng của các kết quả kinh tế vĩ mô mạnh mẽ.

THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

Chứng khoán châu Á đã bắt đầu suy yếu trước đó vào thứ Sáu, khi đồng yên nhẹ hơn hỗ trợ chứng khoán Nhật Bản và dữ liệu xuất khẩu của công ty đã khiến thị trường Hàn Quốc cao hơn, mặc dù lo ngại về các chính sách thương mại của Mỹ.

Chỉ số KOSPI của Hàn Quốc tăng 0,7% khi dữ liệu xuất khẩu lạc quan trong khi chỉ số Nikkei của Nhật tăng 0,3%, do đồng yên suy yếu so với đồng đô la.

Chỉ số chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương lớn nhất ngoài Nhật Bản của MSCI tăng 0,1% nhưng chỉ số này vẫn giảm khoảng 0,6% trong một tuần, trong đó mức thấp nhất trong 6 tuần do lo ngại về sự phát triển chính trị ở Ý.

DẦU THÔ

Dầu thô Brent giảm 0,1% xuống 77,50 USD / thùng. Giá đã dao động giữa $ 74,49, mức thấp nhất trong ba tuần, đến $ 78,75 trong tuần này do đầu cơ của các quốc gia sản xuất dầu lớn. Dầu thô Mỹ giảm 0,15% xuống 66,94 USD / thùng.