Triển vọng hàng hóa và ý tưởng giao dịch hàng đầu của Tradebulls

Triển vọng hàng hóa và ý tưởng kinh doanh của Bhavik Patel – Chuyên viên phân tích kỹ thuật (hàng hóa), Tradebulls:

Chỉ số Dollar đang chứng kiến ​​sự sụt giảm cần thiết từ mức 95. Ngày 29 tháng 5 cũng là ngày thứ 11 từ đáy chính cuối cùng. Điều này đặt chỉ số trong cửa sổ thời gian cho một giá đảo chiều đóng cửa. Sự phục hồi của kích thước và thời gian này thường kết thúc với một mức giá đóng cửa đảo chiều đáng kể. Lý do đằng sau cuộc biểu tình tại DXY là kịch bản chính trị ở Ý, nơi có cơ hội được tái cử cao. Các nhà đầu tư đang hoảng sợ với kết quả và lợi suất của Ý đã tăng đáng kể do sợ mặc định có chủ quyền. Hôm qua, Euro đã tăng trở lại từ mức thấp nhất trong 10 tháng khi các phương tiện truyền thông báo cáo cho rằng Trung tâm và các bên phải của Ý có thể cố gắng tạo ra sự khác biệt và hình thành chính phủ của họ. Tương lai DXY cũng đã phá vỡ đường xu hướng từ ngày 17/05 vì vậy chúng ta có thể thấy xu hướng giảm được mở rộng cho đến khi nó có vùng hỗ trợ. USDINR Tương lai có hỗ trợ tại 67. 48 và bất kỳ sự cố nào dưới mức đó có thể đẩy đồng tiền của chúng tôi tăng cường thêm cho đến 67,20. Tuy nhiên, nếu USDINR duy trì trên mức 67,48, thì kỳ vọng giá sẽ tiếp tục suy yếu cho đến 68.

Các nhà đầu cơ vàng giảm giá đặt cược cho tuần thứ 2, giảm 4 trong 5 tuần qua, đây là tích cực vì vàng không quá đông đúc với các nhà đầu cơ giá. Lợi tức trái phiếu kho bạc của Mỹ giảm từ 3.127 xuống 2.769 từ ngày 19/05 đến ngày 29/5. Con số này có thể trông nhỏ nhưng giảm 11%. Đây là lý do tại sao vàng đang tăng mặc dù tăng đô la Mỹ. Tâm lý bứt phá hiện đang nằm ở mức dưới 30% và gần mức tương tự như tháng 7/2017 và giữa tháng 12/2017. Hành động giá không cho thấy bi quan hay sợ hãi nào. Vàng đang lơ lửng gần $ 1300 và có mức hỗ trợ mạnh tại mức $ 1280 và mức kháng cự nhỏ tại $ 1326. Trong thuật ngữ Rupee, vàng đang tìm kiếm nhờ vào INR yếu. Bất kỳ sự đảo chiều xu hướng ngắn hạn nào trong MCX chỉ có thể xuống dưới mức 31100.

Thị trường dầu thô hồi phục một cách thông minh vào ngày hôm qua sau khi điều chỉnh tuần trước về tin tức về việc bình thường hóa nguồn cung dầu của OPEC. Các cartel và đồng minh của Nga dường như nghiêm túc cảnh báo gần đây rằng giá $ 70 hoặc cao hơn thùng có thể tiếp tục kiềm chế nhu cầu dầu và do đó tăng trưởng kinh tế. Việc điều chỉnh gần đây là cần thiết nếu dầu thô muốn giao dịch trở lại trên 80 đô la do vị thế mua đã quá tải. Sự điều chỉnh gần đây đã làm rung chuyển một số cổ phiếu tăng giá. Chúng tôi không kỳ vọng dầu thô sẽ chính xác khi mà giá $ 74 không bị phá vỡ ở NYMEX.

  • Mua vàng
  • Mục tiêu: 31.750 Rs
  • Stoploss: 30.950 Rs

Vàng đang giao dịch phía trên đường xu hướng tăng từ mức thấp 29521 đến 30278. Nhiều lần giá đã hỗ trợ tại đường xu hướng và giá đã bật trở lại xác nhận tầm quan trọng của đường xu hướng. Chỉ báo dao động RSI_14 đang giao dịch gần vùng giữa của phạm vi và không có sự phân kỳ nào cho thấy xu hướng tiếp tục. Đường trung bình động ngắn hạn được đóng gói chặt chẽ với nhau vì vàng đang giao dịch trong biên độ mà một lần nữa là dấu hiệu cho thấy phạm vi đột phá sắp xảy ra. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo vị trí dài với mục tiêu là 31750 và dừng lỗ 30950

  • Bán dẫn
  • Mục tiêu: 160 Rs
  • Stoploss: 169 Rs

Trên quy mô hàng tuần, Lead đã phải đối mặt với kháng cự tại 172.55 và đã tăng gấp đôi. Trên quy mô hàng ngày, khách hàng tiềm năng đang tạo ra mức cao thấp hơn, đó là dấu hiệu chính của người bán kéo hàng hóa xuống thấp hơn. Oscillator đã nằm trong vùng quá mua và hiện đang giao dịch ở mức 60. Nó đã tạo ra mô hình nến ngôi sao buổi tối và trung bình đang uốn cong xuống dưới. Mức thoái lui 61.8% đạt 164 điểm từ mức cao 172.6 và mức thấp là 150.60. Giá vẫn còn cách xa tất cả các đường trung bình động quan trọng vì vậy chúng tôi kỳ vọng giá và trung bình hội tụ. Khách hàng tiềm năng nên đi ngắn với mục tiêu là 160 và dừng lỗ 169

  • Mua niken
  • Mục tiêu: 1.050 Rs
  • Stoploss: 998 Rs

Niken có xu hướng tốt trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Sau khi giao dịch củng cố, một lần nữa nó đã phá vỡ khỏi vùng với KLGD tốt. Sự giao nhau trong trung bình đã tạo ra tín hiệu mua và bất kỳ sự đảo chiều xu hướng nào chỉ có thể xuống dưới mức 998. Nickel đang nhận hỗ trợ tại đường trung bình động 13 ngày ngắn hạn kể từ phiên giao dịch 5 vừa qua. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo vị thế dài với mục tiêu là 1050 và dừng lỗ 998 cơ sở đóng.